[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1


ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 
+++ มุ่งมั่นสู่คุณภาพและมาตรฐานการศึกษา น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน +++
เมนูหลัก
ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์
ข้อมูลสารสนเทศ สพป.ปข.1
เอกสารเผยแพร่
สลิปเงินเดือน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 169 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
poll

   ความพึงพอใจที่มีต่อเว็บไชต์


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดการอบรมความรู้เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของโรงเรียนในโครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ( DLTV
โดย : webmaster
เข้าชม : 35
พฤหัสบดี ที่ 18 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.วรลักษณ์ จันทร์ผา รอง ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เป็นประธานการอบรมความรู้เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของโรงเรียนในโครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ( DLTV) ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยผ่านการประชุมทางไกลผ่านระบบโปรแกรม Zoom กับกลุ่มเป้าหมาย คณะทำงานซ่อมบำรุงอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของโรงเรียนในโครงการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) และครูประจำโรงเรียนขนาดเล็ก จำนวน 61 โรง ณ ห้องประชุมตะนาวศรี สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 การจัดการเรียนการสอนด้วยระบบ DLTV เป็นการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนครูในท้องที่ชนบทห่างไกล และยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียน โดยการถ่ายทอดสดจากโรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยเฉพาะในโรงเรียนขนาดเล็ก ให้สามารถเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม ด้วยพระอัจริยภาพและสายพระเนตรอันยาวไกลของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงเห็นว่าการพัฒนาการศึกษาคือการสร้างความมั่นคงของชาติ และด้วยพระราชปณิธานอันแน่วแน่ในการสืบสานและพัฒนาต่อยอดงานของ พระราชบิดา ซึ่งหนึ่งในโครงการพระราชดำริของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ 9 ที่มีความสำคัญ คือ การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ภายใต้การดำเนินงานของมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้มอบหมายให้ ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) สนับสนุนการพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนของครูในโรงเรียนขนาดเล็กทั่วประเทศ จำนวน 15,369 โรงเรียน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 ถึงปัจจุบันได้พัฒนารูปแบบ เปลี่ยนระบบการออกอากาศจาก ระบบ SD เป็น ระบบ HD โดยมีชื่อเรียกว่า NEW DLTV ซึ่งสามารถยกระดับทางการศึกษาได้เป็นอย่างดี

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอำเภอบางสะพาน 25/ก.พ./2564
      ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 #ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดที่ทำการ สพม.ประจวบคีรีขันธ์ 25/ก.พ./2564
      #Coaching Team สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 23/ก.พ./2564
      รอง ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ ประธานกรรมการประเมินสถานศึกษาระดับประถมศึกษา ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปี 2563 20/ก.พ./2564
      สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดการอบรมความรู้เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียมของโรงเรียนในโครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ( DLTV 18/ก.พ./2564

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@pck1.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


239/1 หมู่ 2 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000
โทรศัพท์. 032662031 โทรสาร. 032662030 E-mail : prachuap.area1@pck1.go.th

@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by ITEC PCK1
Power by : ATOMYMAXSITE 2.5