[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1


ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 
+++ มุ่งมั่นสู่คุณภาพและมาตรฐานการศึกษา น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน +++
เมนูหลัก
ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์
ข้อมูลสารสนเทศ สพป.ปข.1
เอกสารเผยแพร่
สลิปเงินเดือน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 162 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


งานศิลปหัตถกรรม


ช่องทางสื่อสาร

   
 

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : การประชุมเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของผู้บริหาร ฯ
โดย : Webmaster
เข้าชม : 131
เสาร์์ ที่ 12 เดือน มกราคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ นายไพรัช มณีโชติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของผู้บริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุมโรงเรียนบางสะพาน อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การบริหารงานของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ เป็นไปตามนโยบาย แนวปฏิบัติ ของกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จังหวัด และความสอดคล้องไปในแนวทางการบริหารจัดการศึกษาของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ โดยการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ รวมทั้งการประสานงานและการบริหารจัดการให้สามารถปฏิบัติไปตามนโยบายด้วยความถูกต้องตรงกัน พร้อมนี้ ยังเป็นการติดตามงาน ชีแจงข้อราชการ และรับทราบความเคลื่อนไหวในการจัดการศึกษา ของทุกหน่วยงานในสังกัดได้ทันท่วงที รวมถึงเป็นโอกาสที่ทุกส่วนงานได้มาพบปะ กระชับความสัมพันธ์ที่ดีในการปฏิบัติงาน และแลกเปลียน เรียนรู้ ระดมความคิดเห็น เพื่อให้ได้ข้อมูลนำมาเป็นแนวพัฒนาหรือปรับปรุงเรียนรู้การทำงานร่วมกัน 
ในการประชุมครั้งนี้ สพป.ปข.๑ ทำพิธีมอบโล่รางวัล เกียรติบัตรแก่นักเรียน และสถานศึกษาในสังกัด เพื่อประกาศเกียรติคุณในการทำความดีและการบริหารจัดการสถานศึกษาทีมีคุณภาพมาตรฐานการศึกษา ซี่งสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีในการดำเนินงานจัดการศึกษาให้กับสถานศึกษาอื่นๆได้อย่างดียิ่ง จากนั้นผู้เข้าร่วมประชุมได้เยี่ยมชมผลงานนักเรียนซึ่งได้รับความร่วมมือจาก ว่าที่ ร.ต.เสรี สุขกันตะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางสะพาน ในการประสานงานและเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมครั้งนี้ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ในรูปแบบการนำเสนอผลงาน ผ่านนิทรรศการวิชาการโรงเรียนในสังกัดอำเภอบางสะพาน ซึ่งนับว่าเป็นแบบอย่างที่ดีในการบริหารจัดการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ 
โดยการประชุมนี้ี้ สพป.ปข.๑ ได้เชิญวิทยากรจากหน่วยงานภายนอก 2 หน่วยงาน มาบรรยายพิเศษ เพื่อสร้างกระบวนการเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อกฏหมาย นโยบายด้านการป้องกันการทุจริตในภาครัฐ และ การบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม และ ขยะ ในหน่วยงาน วิทยากรมาบรรยายrพิเศษ สพป.ปข. ๑ ได้รับเกียติจากนายทนงศักดิ์ ม่วงมณี ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การปฏิบัติงานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน " และ นายสวง สุดประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติมาบรรยายในหัวข้อ "การบริหารจัดการขยะและสิ่งแวดล้อม"  จากนั้น นายสถาปัตย์ ลิ้มเสรี นิติกรชำนาญการ วิทยากร จิตอาสา 904 บรรยายเรื่อง 1. การปลูกฝังอุดมการณ์รักชาติศาสน์ กษัตริย์และ และการเป็นพลเมืองที่ดีของชาติ 2.พระราโชบายด้านการศึกษา 4 ประการ 3. ความรู้เกี่ยวกับจิตอาสาพระราชทาน  ก่อนการปิดประชุม นายไพรัช มณีโชติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต ๑ ได้ให้ข้อคิด และนำเสนอหลักการทำงานให้สอดคล้องกับหลักคุณธรรม จริยธรรม และการนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและการปฏิบัติงานให้ผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งประกอบด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัด สพป.ปข.๑ จำนวน ๑๕๐ คนชมภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      นิเทศติดตามและประชุมถอดบทเรียนการจัดการเรียนการสอนวิทยาการคำนวณ ด้วย Active Learning 16/มิ.ย./2562
      สพป.ปข.๑ เร่งผลักดันนโยบายการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน 16/มิ.ย./2562
      ส่งเสริมอัตลักษณ์ความเป็นไทยและสนับสนุนผลิตภัณฑ์สินค้าไทย 16/มิ.ย./2562
      ค่ายเยาวชน.รักษ์พงไพรเฉลิมพระเกียรติ๖๐พรรษาสมเด็จพระเทพฯรุ่นที่่๔ 16/มิ.ย./2562
      ร่วมประชุมสัมมนาร่วมหาแนวทางการบริหารจัดการของเสียอันตราย 16/มิ.ย./2562

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ pratya_manu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


239/1 หมู่ 2 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000
โทรศัพท์. 032662031 โทรสาร. 032662030 E-mail : admin@pck1.go.th

@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by ITEC PCK1
Power by : ATOMYMAXSITE 2.5