[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1


ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 

+++ มุ่งมั่นขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา โดยใช้เทคโนโลยี เน้นพื้นที่เป็นฐาน เพื่อพัฒนาผู้เรียนตามทักษะในศตวรรษที่ 21 น้อมนำพระบรมราโชบายสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน +++
เมนูหลัก
ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์
ข้อมูลสารสนเทศ สพป.ปข.1
เอกสารเผยแพร่
สลิปเงินเดือน
จดหมายข่าว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 167 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   ความพึงพอใจที่มีต่อเว็บไชต์


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ช่องทางสื่อสาร
   
 
 

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : ก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้ครอบครัวนักเรียนยากไร้ ตาม โครงการ "สร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู ปี 2565
โดย : webmaster
เข้าชม : 358
ศุกร์์ ที่ 7 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 6 มกราคม 2565 ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินโครงการ "สร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู ปี 2565 ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้ครอบครัวนักเรียนยากไร้ซึ่งได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการโครงการฯ ณ อำเภอบางสะพาน อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โดยการนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาระถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 โดย ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ร่วมกับข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัด มีความห่วงใยเด็กยากไร้ และในเขตพื้นที่ยังมีนักเรียนอีกจำนวนมากมีฐานะยากจนและไร้บ้านที่มั่นคง และปลอดภัย จึงได้จัดทำโครงการ "สร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู 16 มกราคม 2565 " เพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับนักเรียน จึงได้มีการระดมทุนจากผู้มีจิตใจเมตตากรุณาร่วมสบทบทุนในการดำเนินโครงการฯ เพื่อช่วยสร้าง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านพักอาศัย จำนวน 4 หลัง ให้กับนักเรียนที่ยากไร้เพื่อเป็นของขวัญจากครูสู่เด็ก โดยจัดตั้งคณะกรรมการฯ ร่วมคัดเลือกนักเรียนที่ยากไร้ จำนวน 4 คน เขตอำเภอละ 1 คน ขณะนี้ ได้ดำเนินการแล้วเสร็จประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ โดยมีทีมงานในเขตอำเภอบางสะพาน และอำเภอบางสะพานน้อย ร่วมสร้างบ้านนักเรียนได้รับความร่วมมือจากนักการภารโรงและช่างไม้ของโรงเรียน รวมทั้ง หน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก กองกำลังสุรสีห์ และนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองจันทร์ อำเภอบางสะพาน และนักเรียนโรงเรียนบ้านบางเจริญ อำเภอบางสะพานน้อย โดยได้รับเงินบริจาคและวัสดุต่าง ๆสนับสนุนการก่อสร้างบ้านที่อยู่อาศัยให้ครอบครัวนักเรียน พร้อมนี้ขอเรียนเชิญผู้ใจบุญ มีจิตศรัทธาที่อยากช่วยเหลือให้นักเรียนยากไร้ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น สร้างความอบอุ่นปลอดภัยทั้งร่างกายและจิตใจ สามารถจะเรียนรู้ให้เป็นคนดีคนเก่ง อยู่ได้ในสังคมได้อย่างมีความสุข ตามอุดมการณ์ในการจัดการศึกษา โดยการร่วมสร้างบ้านให้นักเรียนสามารถร่วมบริจาคโดยโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาประจวบคีรีขันธ์ ชื่อบัญชี สร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู บัญชีเลขที่ 02 02 0423 6677
โอนแล้วแจ้งสลิบหรือติดต่อ นางณชสร นิลทวี นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ มือถือ 062-5198249
ขอกุศลผลบุญจงบังเกิดแก่ทุกท่านนะคะ

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามของลูกเสือเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 1/ก.ค./2565
      นายภิญโญ พูลสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ สพป.ปข 1 มอบนโยบายและขับเคลื่อการดำเนินงานภายในกลุ่มนโยบายและแผน 29/มิ.ย./2565
      พิธีทอบทุนการศึกษาของมูลนิธิฯเพื่อการศึกษาบริเวณชายแดน 21/มิ.ย./2565
      ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อนำจตุปัจจัยเป็นกองทุนจัดสร้างรูปเหมือน "ขุนรองปลัดชู" ณ สวนสาธารณะหมู่บ้านทุ่งมะเม่า (หาดหว้าขาว) ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 13/มิ.ย./2565
      ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผอ.สพป. ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ผู้รับผิดชอบประจำอำเภอ ประชุมชี้แจง เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา 6/พ.ค./2565

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@pck1.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


239/1 หมู่ 2 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000
โทรศัพท์. 032662031 โทรสาร. 032662030 E-mail : saraban@pck1.go.th

@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by ITEC PCK1
Power by : ATOMYMAXSITE 2.5