[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1


ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 

+++ มุ่งมั่นขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา โดยใช้เทคโนโลยี เน้นพื้นที่เป็นฐาน เพื่อพัฒนาผู้เรียนตามทักษะในศตวรรษที่ 21 น้อมนำพระบรมราโชบายสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน +++
เมนูหลัก
ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์
ข้อมูลสารสนเทศ สพป.ปข.1
เอกสารเผยแพร่
สลิปเงินเดือน
จดหมายข่าว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 167 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   ความพึงพอใจที่มีต่อเว็บไชต์


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ช่องทางสื่อสาร
   
 
 

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : ตรวจเยี่ยมสถานศึกษาและให้กำลังใจโครงการสร้าง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านนักเรียน
โดย : webmaster
เข้าชม : 282
จันทร์ ที่ 10 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผอ.สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ลงตรวจเยี่ยมสถานศึกษา เขตพื้นทีอำเภอบางสะพานน้อย ในวันหยุดราชการ พร้อมทั้งได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ จิตอาสาผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นครู นักเรียน ช่างไม้ นักการภารโรง และ หน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก กองกำลังสุรสีห์ ร่วมแรงร่วมใจร่วมสร้างบ้าน ให้
ด.ช.สุรเชษฐ์ สะอาดศรี นักเรียนชั้น ม.2 และ ด.ช.อนุวรรตน์ สะอาดศรี นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนบ้านบางเจริญ ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการโครงการสร้าง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านนักเรียน ณ อำเภอบางสะพานน้อย จังประจวบคีรีขันธ์
ในทั้งนี้การดำเนินการก่อสร้างบ้านนักเรียน ในเขตพื้นที่อำเภอบางสะพานน้อย ตามโครงการสร้าง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านนักเรียน ในโอกาสวันครูแห่งชาติ 16 มกราคม 2565 คณะกรรมการฯ ได้คัดเลือกทุนสนับสนุนการสร้างบ้านให้ ด.ช.สุรเชษฐ์ สะอาดศรี นักเรียนชั้น ม.2 และ ด.ช.อนุวรรตน์ สะอาดศรี นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนบ้านบางเจริญ โดยนักเรียนทั้งสองเป็นพี่น้อง ครอบครัวยากลำบาก บิดาประสบอุบัติเหตุ ไม่สามารถทำงานได้ แม่รับจ้างมีรายได้ทางเดียว ไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงชีพ นักเรียนต้องหยุดเรียนเพื่อมาช่วยครอบครัวทำงาน และสภาพบ้านพักอยู่ในสภาพชำรุด ทรุดโทรม ไม่ปลอดภัยต่อชีวิต พร้อมนี้ขอเรียนเชิญผู้ใจบุญ มีจิตศรัทธาที่อยากช่วยเหลือให้นักเรียนยากไร้ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น สร้างความอบอุ่นปลอดภัยทั้งร่างกายและจิตใจ สามารถจะเรียนรู้ให้เป็นคนดีคนเก่ง อยู่ได้ในสังคมได้อย่างมีความสุข ตามอุดมการณ์ในการจัดการศึกษา โดยการร่วมสร้างบ้านให้นักเรียนสามารถร่วมบริจาคโดยโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาประจวบคีรีขันธ์ ชื่อบัญชี สร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู บัญชีเลขที่ 02 02 0423 6677
โอนแล้วแจ้งสลิบหรือติดต่อ นางณชสร นิลทวี
นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ
มือถือ 062-5198249
ขอกุศลผลบุญจงบังเกิดแก่ทุกท่านนะคะNot Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามของลูกเสือเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 1/ก.ค./2565
      นายภิญโญ พูลสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ สพป.ปข 1 มอบนโยบายและขับเคลื่อการดำเนินงานภายในกลุ่มนโยบายและแผน 29/มิ.ย./2565
      พิธีทอบทุนการศึกษาของมูลนิธิฯเพื่อการศึกษาบริเวณชายแดน 21/มิ.ย./2565
      ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อนำจตุปัจจัยเป็นกองทุนจัดสร้างรูปเหมือน "ขุนรองปลัดชู" ณ สวนสาธารณะหมู่บ้านทุ่งมะเม่า (หาดหว้าขาว) ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 13/มิ.ย./2565
      ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผอ.สพป. ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ผู้รับผิดชอบประจำอำเภอ ประชุมชี้แจง เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา 6/พ.ค./2565

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@pck1.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


239/1 หมู่ 2 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000
โทรศัพท์. 032662031 โทรสาร. 032662030 E-mail : saraban@pck1.go.th

@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by ITEC PCK1
Power by : ATOMYMAXSITE 2.5